Việt Nam: 222 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.
Hỗ trợ CP nội địa 0333 000 888
Hỗ trợ hàng xuất 0941 861 555
Hỗ trợ CP nội địa 0333 000 888
Hỗ trợ hàng xuất 0941 861 555

Vận chuyển Việt - Trung cực nhanh và an toàn tại Đông Dương Logistics

26/06/2023
Nhu cầu vận chuyển Trung Việt ngày càng cao và không thể thiếu được. Chính bởi thế mà ngày càng có nhiều địa chỉ vận chuyển Trung Việt ra đời. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ vận chuyển Trung Việt nào uy tín thì Đông Dương Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nhu cầu vận chuyển Trung Việt trong giai đoạn hiện nay

Vận chuyển Trung Việt hay vận chuyển Việt - Trung là việc vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhu cầu vận chuyển Trung - Việt ngày càng cao, điều này có được là bởi:

  • Nhu cầu sử dụng các mặt hàng Trung Quốc nội địa của người dân ngày càng tăng cao, bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng nội địa Trung Quốc rẻ với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng.
  • Các trang TMĐT của Trung Quốc ngày càng phát triển tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng tăng nhanh khiến cho việc vận chuyển Trung Việt ngày càng trở nên cần thiết
  • Do việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc: Việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc cực kỳ thuận lợi do nhu cầu sử dụng hàng hoá của người dân ngày càng tăng. Tình trạng hàng hoá trong nước cung cấp không đủ. Không chỉ có vậy, các mặt hàng Trung Quốc lại khá phù hợp với thị hiếu của người Việt.
  • Do việc giao lưu kinh tế - chính trị - văn hoá - xã hội giữa 2 nước ngày càng phát triển. Việc trao đổi giao lưu giữa trên nhiều lĩnh vực ngày càng tăng khiến cho việc vận chuyển Trung Việt và vận chuyển Việt - Trung ngày càng phát triển. Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, Trong 6 tháng đầu năm 2020, Trung Quốc chiếm tới gần 30% kim ngạch nhập khẩu trong cả nước, đồng thời trở thành thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn Đông Dương Logistics để vận chuyển Trung - Việt

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA ĐÔNG DƯƠNG LOGISTICS:

  • Cước vận chuyển chỉ từ 3.500 đồng/kg
  • Hỗ trợ tìm hàng giá gốc tận xưởng
  • Không lo tắc biên - Hàng về từ 2 - 4 ngày
  • Thanh toán hộ giá siêu ưu đãi chỉ 3.3xx/tệ.
  • Miễn phí kiểm đếm tại kho Trung Quốc
  • Chính sách rõ ràng, bồi hoàn 100% nếu thất lạc, mất hàng

Liên hệ: 0333 000 888Bài viết liên quan
Tìm hiểu chi tiết về vận tải hàng hóa bằng đường bộ
26/06/2023
Vận tải hàng hóa bằng đường bộ đang đóng vai trò chủ chốt trong ngành vận tải. Đại đa số các loại hàng hóa hiện nay đêu đang sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu tất tần tật những thông tin có liên quan tới vận chuyển đường bộ!
ĐỌC THÊM
Quản lý đơn hàng - 5 yếu tố để quản lý hiệu quả nhất
26/06/2023
Quản lý đơn hàng luôn là yếu tố vô cùng quan trọng của một cửa hàng hay bán hàng online. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng, hiệu quả kinh doanh mà còn là hệ thống quản lý của toàn bộ cửa hàng. Đó là lý do mà việc nắm vững các phương pháp quản lý đơn mà chủ kinh doanh cần quan tâm dưới đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả.
ĐỌC THÊM